Đổi cũ lấy mới tuyệt chiêu bán hàng bất ngờ Vinfast

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

Vinfast đã kết hợp với siêu thị xe Smart Solution để mua lại mọi loại xe cũ dù bất cứ thương hiệu gì. Liệu với cách làm này có thực sự đột phá hay không ?

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng đang sử dụng xe hãng khác nhưng lại muốn đổi sang sử dụng ô tô Vinfast vì vậy ngày mùng 8/5 Vinfast đã công bố chương trình “Đổi cũ lấy mới”.

Từ xưa đến nay các hãng khác luôn áp dụng các chương trình giảm giá nào là giảm trực tiếp giá thành xe hoặc tặng phụ kiện, bảo hiểm … Nhưng nay Vinfast lại tung ra một chương trình đột phá “Đổi xe cũ lấy xe mới” tại thị trường Việt Nam. Theo đó, khách hàng chỉ cần mang xe đã qua sử dụng tới siêu thị xe Smart Solution – công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup – để được định giá và mua lại. Tất cả quá trình định giá, mua bán đều được công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe VinFast.

Ngoài việc cam kết mua lại xe ô tô đã qua sử dụng giá tốt thì VinFast sẽ đặc biệt tặng ngay cho khách hàng 50 triệu, 30 triệu hoặc 10 triệu đồng tiền mặt khi mua xe VinFast, tương ứng với các mẫu Lux SA2.0, Lux A2.0 hay Fadil.

Với diện tích 5.000 m2, sức chứa 230 xe, siêu thị xe Smart Solution hiện là cơ sở kinh doanh xe cũ có quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam – Ảnh: B.CHI

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chính sách “Siêu ưu đãi tài chính” hấp dẫn như miễn lãi vay trong hai năm đầu khi vay mua xe trả góp qua ngân hàng, kể từ năm thứ ba trở đi sẽ được bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm. Với mức vay lên tới 70% giá trị xe, kỳ hạn tối đa 8 năm, miễn lãi trong hai năm đầu, khách hàng chỉ phải trả từ 4 triệu đồng/tháng để sở hữu xe Fadil, hoặc từ 8 triệu đồng/tháng cho xe Lux.

Đặc biệt, hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đang được VinFast áp dụng chương trình siêu ưu đãi duy nhất trong tháng 5-2020, với mức giá chỉ từ 896 triệu đồng cho mẫu Lux A2.0 và từ 1.3 tỉ đồng cho Lux SA2.0 nếu khách hàng thanh toán 100% và nhận xe từ ngày 5-5 đến 31-5. Với Fadil, mức giá thanh toán một lần cũng chỉ từ 373 triệu đồng.

Vinfast cam kết tất cả quá trình định giá, mua bán đều được công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe VinFast – Ảnh: B.CHI

Các ưu đãi hiện có trên thị trường cũng sẽ được VinFast áp dụng đồng thời và cộng dồn nhằm tối đa hóa quyền lợi cho khách hàng, như đổi voucher (mệnh giá 70 – 150 – 200 triệu đồng) từ chương trình “Nhà sang, xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa” của Vinhomes, đặc quyền gửi xe miễn phí tại các cơ sở kinh doanh của Vingroup (Vincom, Vinhomes) đến hết tháng 12-2022…

Việc mua lại xe cũ của khách đã được các hãng như Toyota, Ford, Audi, Mercedes, Jaguar, Land Rover thực hiện tại Việt Nam nhiều năm qua. Tuy nhiên, những công ty này chỉ mua lại xe của chính hãng mình chứ không thu mua xe hãng khác. VinFast khác biệt hơn bằng việc thu mua không phân biệt xe của thương hiệu nào.

[/vc_column_text][stm_post_comments][/vc_column][vc_column width=”1/3″][stm_sidebar sidebar=”651″][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *