Độ vỏ thay áo cho chiếc xe Vinfast

Chi phí dán decal không quá tốn kém nếu so với phun sơn và không gây ảnh hưởng đến lớp sơn nguyên bản của xe, giúp thay đổi phong cách xe liên tục, không nhàm chán… là một trong rất nhiều lý do mà nhiều người tìm đến dịch vụ Wrap vỏ xe để “thay áo” cho chiếc Vinfast.

Tùy vào yêu cầu, mà nhiều chiếc xe Vinfast được độ vỏ hết sức độc lạ trong thời gian qua, gây xôn xao trong cộng đồng 4 bánh.

Gần đây, hình ảnh chiếc Lux SA2.0 được che phủ bởi lớp decal chrome màu tối thiên về ánh xám hiếm thấy được liên tục chia sẻ trên mạng xã hội. Theo tìm hiểu, đây là chiếc SA2.0 đầu tiên tại Hà Nội được khoác lên lớp decal chrome bóng bẩy.

Nhân viên của đơn vị thiết kế và thi công đổi màu xe tiết lộ thêm, thực chất, chiếc xe đã được dán decal từ tháng 9/2019 – hai tháng sau khi những chiếc Lux SA2.0 đầu tiên được hãng xe Việt bàn giao cho khách hàng.

Chủ nhân của chiếc xe đã yêu cầu dán màu decal độc đáo này để thay cho màu đen nguyên bản của Lux SA2.0. Ngoài ra, dàn mâm 7 chấu đơn cũng được dán decal tương tự để xe tương đồng màu sắc, phong cách.

“Các chi tiết như dòng chữ ở phía đuôi xe cũng được khách yêu cầu chúng tôi loại bỏ. Mất khoảng 12 tiếng để dán decal toàn thân cho chiếc Lux SA2.0”, nhân viên xưởng độ chia sẻ. Ảnh: AK Decal.

Thêm một chiếc Vinfast Lux A2 màu trắng nguyên bản đổi sang màu bạc sáng bóng.

Với dàn vỏ bóng như gương, chiếc SUV Việt Nam VinFast Lux SA 2.0 sẽ khá nổi bật trên đường phố. Tuy nhiên, nhiều người khá lo ngại về khả năng gây chói mắt của chiếc xe khi ra nắng.

Trong hình là chiếc xe Vinfast đổi màu xanh Film 3M Gloss Blue Metallic nhận được nhiều sự khen ngợi của cộng đồng xe 4 bánh.

Nhẹ nhàng hơn, chủ xe đổi màu logo xe và đèn xe màu titan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *