Chương trình lái thử Vinfast cùng các chuyên gia

Chương trình lái thử xe tiếp theo dành cho người mua Việt được Vinfast tổ chức sẽ diễn ra tại 2 thành thị lớn là Hà Nội (ngày 26/9-29/9) và Bình Dương (ngày 4/10-6/10).

Một điểm mới trong sự kiện lái thử xe lần này của Vinfastngười mua sẽ được ngồi cùng mang những chuyên gia nước ngoài và trải nghiệm cảm giác lái các mẫu xe ô tô Vinfast LUX.

các Các bạn tới thử xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ được những chuyên gia hướng dẫn để thử tính năng vận hành của các dòng xe cao cấp này.

Cụ thể, chương trình mới mà VinFast đưa ra sẽ diễn ra tại hai thị thành to là Hà Nội (ngày 26/9-29/9) và Bình Dương (ngày 4/10-6/10). Tại Hà Nội, nơi chạy thử xe là trong khu thị thành sinh thái Vinhomes Riverside, thị xã Long Biên. khi mà đấy, trường đua Đại Nam sẽ là nơi thử các mẫu xe VinFast Lux trong Bình Dương. Mọi người dùng đều mang thể đăng ký lái thử.

Được biết, sẽ mang 3 bài lái thử được thiết kế riêng cho VinFast nhằm để trải nghiệm các điểm nhấn của 2 mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0. Người chỉ dẫnnhững chuyên gia tới từ PitCrew. Đây là đối tác sở hữu khá đa dạng thương hiệu lừng danh thế giới như Ferrari, Audi, Bentley, BMW, Mercedes-Benz hay Rolls-Royce…

VinFast Lux A2.0mẫu xe sedan 5 chỗ, động cơ I-4 DOHC 2.0L, công suất tối đa 174 mã lực, mô-men xoắn cực đại 300Nm ở bản tiêu chuẩn, ở phiên bản cao cấp, Báo cáo này là 228 mã lực và 350Nm.

VinFast Lux SA2.0 là mẫu xe SUV 7 chỗ, động cơ 228 mã lực, 350 Nm mô-men xoắn. Cả hai đều đi kèm hộp số ZF tự động 8 cấp, hệ dẫn động cầu sau hoặc 2 cầu (đối với dòng Lux SA2.0), hệ thống treo trước, sau độc lập, nhằm mang đến trải nghiệm lái đỉnh cao cho quý khách.

đặc trưng, cái Lux hai.0 của VinFast được thiết bị 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh nguy cấp (BA), thăng bằng điện tử (ESC), chống trượt (TCS), hỗ trợ lên đường ngang dốc (HSA), chống lật (ROM)… đảm bảo an toàn tối đa cho người tiêu dùng.

Theo dự kiến, sở hữu tổng cộng 30 loại Lux A2.0 và Lux SA2.0 sở hữu đủ những màu sắc như đen, trắng, bạc, xám, cam, nâu, xanh và đỏ được đem lại sự kiện. bởi thế, ngoài việc thử tính năng vận hành, khách Việt với thể tham khảo thêm về dòng xe thực tế phổ quát màu sơn ngoại thất để chọn lọc.

hiện nay, giá tiền 2 loại xe ô tô của Vinfast vẫn đang được ưu đãi lần lượt là Lux A2.0 (990 triệu VNĐ) còn Lux SA2.0 là (1,414 tỷ VNĐ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *