Chương trình Tặng Voucher lên tới 200 Triệu khi mua xe Vinfast

Từ 19/2, Vinhomes triển khai chương trình “Nhà sang, xe xịn – đẳng cấp tinh hoa” – tặng voucher mua xe VinFast có giá trị lên đến 200 triệu đồng cho tất cả khách mua nhà.

Theo đó, khách mua bất kỳ sản phẩm Vinhomes sẽ được tặng voucher mua xe VinFast. Khác mua nhà dưới 2 tỷ đồng được tặng voucher trị giá 70 triệu đồng (áp dụng khi mua xe VinFast Fadil); từ 2 đến 3 tỷ đồng được tặng voucher 150 triệu đồng (áp dụng khi mua xe VinFast Lux A2.0); trên 3 tỷ đồng được tặng voucher 200 triệu đồng (áp dụng khi mua xe VinFast Lux SA2.0).

Tất cả cư dân Vinhomes được miễn phí gửi xe hàng tháng (đến tháng 12/2022) cho tối đa 2 xe máy và một ôtô VinFast. Các khách hàng khác sở hữu xe VinFast sẽ được miễn phí gửi xe tại hệ thống Vincom hoặc Vinhomes trên toàn quốc trong tối đa 6 tiếng mỗi ngày (không gửi qua đêm).

Ngoài ra với chương trình này, khi mua cùng lúc nhà Vinhomes, ôtô VinFast, từ 19/2, khách hàng còn được hỗ trợ tài chính ưu việt lên tới 35 năm.

Theo đại diện Vinhomes, chương trình khuyến mãi đầu xuân “Nhà sang, xe xịn, đẳng cấp tinh hoa” mở ra cơ hội dễ dàng sở hữu nhà đẹp – xe tốt cho khách hàng. Đồng thời, thông qua chương trình này, Vinhomes gửi lời tri ân tới những người luôn đồng hành, ủng hộ thương hiệu trên hành trình nâng tầm cuộc sống người Việt.

“Nhà sang, xe xịn - đẳng cấp tinh hoa” là chương trình tri ân lớn Vinhomes dành cho khách hàng.
“Nhà sang, xe xịn – đẳng cấp tinh hoa” là chương trình tri ân lớn Vinhomes dành cho khách hàng.

Đến với Vinhomes – một trong những thương hiệu bất động sản lớn nhất tại Việt Nam, khách hàng có đa dạng lựa chọn sản phẩm nhà ở như biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại… tại các dự án có vị trí đẹp ở nhiều tỉnh thành như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Symphony (Hà Nội), Vinhomes Grand Park (TP.HCM), Vinhomes Star City (Thanh Hoá)…

Vinhomes kỳ vọng mang đến môi trường sống văn minh, là nơi hạnh phúc ngập tràn.
Vinhomes kỳ vọng mang đến môi trường sống văn minh, là nơi hạnh phúc ngập tràn.

Là một trong những thương hiệu tiên phong xây dựng mô hình đô thị thông minh, Vinhomes tạo ấn tượng với 3 đô thị là Vinhomes Ocean Park – thành phố biển hồ trong lòng Hà Nội, Vinhomes Smart City – đô thị thông minh chuẩn quốc tế và Vinhomes Grand Park – thành phố công viên thông minh.

Trong năm nay, 3 đô thị này tiếp tục ra mắt các sản phẩm căn hộ thuộc ba dòng Vinhomes Sapphire – Vinhomes Ruby – Vinhomes Diamond, mang đến lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đại diện Vinhomes chia sẻ thêm, với mục tiêu nâng tầm chất lượng sống cho người Việt, chương trình ưu đãiNhà sang, xe xịn – đẳng cấp tinh hoa” tiếp tục khẳng định đặc quyền mà hệ sinh thái Vingroup dành cho khách hàng Vinhomes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *