Dạo phố cùng với dàn ô tô vinfast

Những ô tô VinFast thuộc 2 mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã mang buổi diễu hành qua nhiều tuyến đường Hà Nội.

Lần đầu tiên cả đoàn dài xe VinFast Lux cùng xuất hiện trên phố . các loại ô tô VinFast thuộc những dòng Lux A2.0 và Lux SA2.0 cùng tham dự 1 Roadshow tại Hà Nội trong ngày hôm nay (24/9). với tổng cùng 14 chiếc, gồm 9 dòng sedan và 5 chiếc SUV, thuộc những phiên bản khác nhau.

Đây bản tính là đoàn xe của hãng những mẫu xe chạy thử nhằm lăng xê cho 1 sự kiện lớn gần diễn ra. đó là chương trình lái thử xe cho khách Việt mang sự tham dự của cả các chuyên gia nước ngoài đến trong khoảng PitCrew. Đây là đối tác mang tương đối phổ biến thương hiệu nổi danh thế giới như Ferrari, Audi, Bentley, BMW, Mercedes-Benz hay Rolls-Royce… do vậy, trên thân các chiếc VinFast Lux đều dán tem xe lái thử.

Những dòng VinFast Lux phát xuất trong khoảng Vinhomes Riverside, huyện Long Biên, Hà Nội, tiến vào trung thực tình phường và diễu hành qua phổ biến các con phố chính. Hoạt động diễn ra trong cả buổi sáng và chiều, thu hút sự chú ý của ko ít người đi trục đường.

VinFast Lux A2.0 xuất hiện sở hữu đủ các màu sắc như đen, trắng, bạc và đỏ. Xe với hai tùy chọn động cơ là máy xăng hai lít 4 xy-lanh, công suất đầu ra 174 sức ngựa hoặc 228 sức ngựa, kết hợp hệ dẫn động cầu sau. Giá khởi điểm của Lux A2.0 là 990 triệu đồng.

những dòng Lux SA2.0 đi xen kẽ trong đoàn và chỉ sở hữu màu đen. loại xe này chỉ sở hữu độc nhất vô nhị động cơ 228 mã lực nhưng với tùy chọn hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh toàn thời kì. Lux SA2.0 mang giá tiêu chuẩn từ 1,414 tỷ đồng.

Theo dự định, chương trình lái thử xe VinFast Lux cộng chuyên gia sẽ bắt đầu từ ngày 26/9 tới 29/9 tại Hà Nội và từ 4/10 đến 6/10 tại Bình Dương. Địa điểm thử xe là khu tỉnh thành sinh thái Vinhomes Riverside và trường đua Đại Nam. Đây là các nơi mang điều kiện tuyệt vời về không gian để thử những loại VinFast.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *