Phụ tùng cho Vinfast Lux Giá Siêu Rẻ

Chỉ với 5000 đồng bạn sẽ sở hữu ngay 1 số phụ tùng dành cho dòng xe Lux được Vinfast công bố rộng rãi

Lux SA2.0 và Lux A2.0 là hai mẫu xe được VinFast đầu tư sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức và sử dụng linh kiện của Đức – đất nước nổi tiếng với các dòng xe có độ bền bỉ. Tuy nhiên, giá phụ tùng thay thế lại khá đắt đỏ so với các dòng xe Nhật và Hàn Quốc.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, VinFast là hãng xe đầu tiên tại Việt Nam công bố bảng giá chi tiết phụ tùng cho ô tô. Điều đặc biệt là giá phụ tùng VinFast Lux rẻ bất ngờ, chưa tính VAT, có những món đồ có giá chỉ 1.000 đồng. Nhiều phụ tùng có giá chưa tới 5.000 đồng. VinFast cho biết giá phụ tùng đã được điều chỉnh ở mức tốt nhất trước khi tới khách hàng.

Cụ thể, phần lớn phụ tùng có giá dưới 5.000 đồng là đinh ốc, đại ốc, bu lông, kẹp và chốt… Bên cạnh đó, những phụ tùng nhỏ như chân cài tap-pi có giá 5.000 đồng, chân cài dây mở khoá hàng ghế sau giá 3.000 đồng hay nắp đậy đèn báo khoá cửa giá 4.000 đồng… Mỗi bộ phận thuộc từng vị trí mà có thiết kế và giá khác nhau.

Bảng giá phụ tùng của VinFast Lux

VinFast cũng đưa ra lưu ý rằng giá trong bảng giá phụ tùng được công bố chỉ là giá riêng cho phụ tùng giá phụ tùng này có thể thay đổi mà không cần báo trước theo tình hình thực tế của thị trường. Khách hàng sẽ phải chi trả thêm chi phí lắp đặt phát sinh nếu thực hiện tại các xưởng dịch vụ chính hãng.

VinFast Lux hiện có giá khởi điểm từ gần 1,1 tỷ đồng (đã gồm VAT), áp dụng với phiên bản Lux A2.0 tiêu chuẩn. Phiên bản đắt đỏ nhất là Lux SA2.0 cao cấp, giá hơn 1,8 tỷ đồng. Theo VinFast, đây vẫn là mức giá “3 không” cộng ưu đãi. Chỉ với giá này, VinFast đã không có lợi nhuận và phải chịu thêm các chi phí khấu hao và chi phí tài chính. Khoản ưu đãi thêm được VinFast cho biết là để hỗ trợ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *