Tặng ngay vé xem đua xe F1 khi mua xe Vinfast

Hôm nay, chương trình lái thử xe VinFast Lux sẽ được diễn ra tại Hà Nội sự góp mặt của nhiều chuyên gia, kéo dài đến hết 29/9.

Quý khách quan tâm đến bộ đôi VinFast Lux A2.0VinFast Lux SA2.0 sẽ với thể trải nghiệm tại phần đông các đại lý hàng hiệu của VinFast trên toàn quốc. đặc trưng, 2 chương trình lái thử lớn lấy tên “Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp” được diễn ra tại khu tỉnh thành sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội ) trong khoảng ngày 26/9 đến 29/9 và tại Trường đua Đại Nam (Thủ Dầu 1, Bình Dương) trong khoảng ngày 4/10 tới 6/10/2019.

Điểm hấp dẫn2 sự kiện lái thử này chình là đông đảo 3 bài lái thử được kiểu dáng bởi PitCrew – đối tác với giỏi doanh nghiệp chương trình lái thử và trải nghiệm tại khu vực châu Á cho các thương hiệu xe sang và siêu xe như Audi, Bentley, BMW, Ferrari, Mercedes-Benz, Rolls-Royce…

tới chương trình lái thử lần này, quý khách sẽ được trải nghiệm khả năng vận hành của VinFast Lux dưới sự hướng dẫn tỷ mỉ bởi những chuyên gia. tuy nhiên, những người dùng thỏa thuận tìm xe tại sự kiện sẽ được tặng ngay 1 cặp vé Khán đài Cao cấp xem đua xe Công thức một Vietnam Grand Prix 2020 giá trị 18.180.000 đồng.

Trước đó, thông tin mới của đại lý gửi tới khách hàng cho hay hãng xe Việt đã hủy bỏ chương trình đặt xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 với các trang bị tuyển lựa tùy ý (option). Thay vào đó, 2 chiếc xe này được nhất định thành 3 phiên bản: Tiêu chuẩn (Base), nâng cao (Plus) và Cao cấp (Premium).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *