Vinfast Áp Dụng Chương Trình “TRƯỚC BẠ 0 ĐỒNG – BẢO HÀNH 5 NĂM” CHO DÒNG XE LUX

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

Tại thời điểm sáng này ngày 4/6/2020, Vinfast lại tiếp tục ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt “Trước bạ 0 đồng – Bảo hành 5 năm” cho hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0.Với những khách hàng mua xe kể từ thời gian trên sẽ được Vinfast hỗ trợ toàn bộ chi phí trước bạ, nâng thời hạn bảo hành từ 3 lên 5 năm và cung cấp dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành theo hưởng ứng Nghị Quyết 84/NĐ-CP của Chính Phủ về việc giảm 50% lệ phí trước bạ

Các bước cụ thể tiến hành như sau, khi khách hàng đến bất cứ đại lý nào để mua xe thì lúc đầu vẫn phải bỏ tiền ra ứng trước để đóng tiền lệ phí trước bạ, sau khi hoàn tất mọi thủ tục nhận xe rồi thì Vinfast sẽ tiến hành chi trả khoản tiền mà khách hàng đã bỏ ra để đóng lệ phí trước bạ. Khi Nghị quyết 84/NĐ-CP có hiệu lực, người tiêu dùng được giảm 50% lệ phí trước bạ, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả 50% còn lại. Như vậy khách hàng mua xe trong tháng 6 đến hết năm nay đêu được hưởng lợi từ chương trình này.

Theo tính toán khi chương trình ưu đãi “Trước bạ 0 đồng” đi vào hoạt động thì giúp khách mua xe tiết kiệm chi phí lăn bánh tận 223 triệu đồng (tuỳ theo mức áp dụng lệ phí trước bạ 10-12% tại các tỉnh, thành).

Ngoài chương trình “Trước bạ 0 đồng”, Vinfast còn áp dụng chính sách bảo hanh với dòng xe Lux từ 3 năm lên tận 5 năm ( hoặc 165.000/km ) được coi là chính sách đột phá mà chưa hãng nào tại Việt Nam có thể triển khai được. Cùng với thời hạn vượt trội, VinFast sẽ cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/7 hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

Với chính sách bảo hành tốt nhất thị trường, Dòng xe do Việt Nam sản xuất tiếp tục khẳng định sự tự tin vào đẳng cấp và chất lượng sản phẩm, tương lai không xa sẽ trở thành hãng xe có chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Chương trình “Trước bạ 0 đồng – Bảo hành 5 năm” được áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác đang được VinFast triển khai, như miễn lãi vay 2 năm đầu tiên cho khách hàng mua xe trả góp, hỗ trợ thêm nếu khách hàng thanh toán ngay 100%; “Đổi cũ lấy mới” tặng thêm tới 50 triệu đồng; sử dụng voucher được tặng khi mua nhà Vinhomes để mua xe VinFast; hay miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc…

[/vc_column_text][stm_post_comments][/vc_column][vc_column width=”1/3″][stm_sidebar sidebar=”651″][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *