Vingroup của ông Phạm Nhật Vượng quyết định gì với con cưng Vinfast

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Việc Vinfast bất ngờ tham gia triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show 2019) vào phút cuối đã thu hút rất nhiều sự chú ý của báo giới và công chúng. Bên cạnh đó tại buổi họp báo, đại diện cho hãng xe thương hiệu Việt – Ông Võ Quang Huệ đã không ngại chia sẻ nhiều thông tin đáng chú ý.

Ông Huệ cho biết việc Vinfast quyết định tham gia triển lãm VMS lần này cũng chỉ mới gần đây. Trước hết đây cũng là một sự kiện vô cùng hiếm có và đặc biệt bởi VAMA và VIVA đã cùng hợp tác với nhau ở một sự kiện thế này.

Thứ hai đây cũng là một cơ hội đặc biệt để xe Vinfast quảng bá thương hiệu và tiếp cận với khách hàng mới. Các xe Vinfast cũng vừa mới ra mắt gần đây, triển lãm lần này sẽ giúp người dùng có thêm cơ hội để trải nghiệm về xe Vinfast.

Theo nhiều nguồn thông thì tham dự lần này có sự xuất hiện của 15 xe nổi tiếng gồm: Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo.

Vinfast sẽ mang 3 dòng xe mới ra mắt của mình là Lux A2.0, Lux SA 2.0 và Fadil đến tham gia triển lãm. Theo ông Huệ hãng tạm thời sẽ chưa thể đem các mẫu concept hay xe điện đến VMS 2019. Điều này cũng là hợp lý vì hãng xe Việt cũng mới thành lập được khoảng 2 năm và 3 dòng xe chủ lực của họ cũng chỉ vừa đến tay khách hàng trong năm nay.

Vị này cũng cho biết thêm hiện hãng xe cũng đã có kế hoạch dài hạn cho các dòng xe điện vì đây là xu hướng tất yếu chung thế giới trong thời gian sắp tới.

Khi được hỏi về việc Vinfast có cảm thấy áp lực khi đem xe đến triển lãm, nơi mà người dùng có thể trải nghiệm đánh giá và so sánh trực tiếp với những dòng xe khác thì ông Huệ cho biết Vinfast không ngại điều này, thậm chí ông còn cảm thấy rất tự tin.

Xe Vinfast được sản xuất theo công nghệ Đức, thiết kể của Ý và đã được thử nghiệm tại nhiều nơi. Ông Huệ khẳng định: “VMS 2019 là cơ hội để Vinfast chứng tỏ chất lượng thiết kế, công nghệ và dịch vụ hậu mãi của xe thương hiệu Việt

[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]Vinh[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]Đức[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *