Xuất hiện phiên bản độ độc đáo từ Vinfast Lux SA2.0

Mặc cho những quan niệm trái chiều thì Lux 2.0 vẫn là chiếc xe nhận được rất nhiều sự đam mê của khách hàng. Càng ngày cái xe này càng xuất hiện phổ biến trên phố phố Việt Nam. Điều đấy dẫn đến việc nhu cầu cá nhân hóa.

Trên lý thuyết thì VinFast Lux thể sử dụng phụ tùng nâng cấp của các cái xe sang của Đức vì mẫu xe này dựa trên nền tảng BMW 5 Series và X5. Nhưng vì ngoại hình hoàn toàn khác biệt mang nên VinFast Lux hơi “kén chọn” đồ phụ tùng như bodykit. ngoài ra, cùng đồng khách hàng loại xe này vẫn còn nhỏ và chỉ ở Việt Nam.

thế mà có nhẽ chọn lựa khoác “áo mới” là hữu hiệu nhất. gần đây, 1 mẫu VinFast Lux SA2.0 đã được độ lại vỏ ngoài bóng như gương. Dưới trời nắng, nó càng phát triển thành vượt trội hơn. một quý khách đã đổi màu cho mẫu VinFast của mình sang màu chrome tối bằng phương pháp dán decal toàn thân. Nhờ ấy mà thân xe lớp vỏ bóng như tráng gương, chủ xe cũng sở hữu thể tiện dụng đổi thay nếu không thích nữa chỉ bằng phương pháp bóc giấy dán ra.

thế mạnh của hiệu ứng chorme là làm loại xe rất nổi trội. Nhưng nhược điểm lại là gây chói mắt cho các người đi con đường khác khi thời tiết nắng lớn. không những thế, sở hữu màu sắc chrome tối thì chiếc VinFast Lux này lại giải quyết được phần lớn nhược điểm trên.

Bên cạnh đó, mẫu VinFast này còn được gỡ bỏ các cái chữ phía sau xe, khiến cho đuôi xe trở thành sạch hơn, ko còn các tem chữ nổi dán quá nhiều và sát nhau của nguyên bản. thể nói, dòng xe VinFast này là duy nhấtthời điểm hiện tại, thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên phố .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *