Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Vinfast Cộng Hòa

VinFast Cộng Hòa sở hữu vị trí đắc địa với các hạng mục được đầu tư đồng bộ và hiện đại. Phòng trưng bày của đại lý VinFast Cộng Hòa với phong cách khang trang và sang trọng. Đây sẽ là nơi chuyên cung cấp sản phẩm: VinFast VF e34, Vinfast VF5, Vinfast VF6, Vinfast VF8, Vinfast VF9. Khi tới mua xe, bạn sẽ được tư vấn mẫu xe hợp túi tiền và hợp nhu cầu sử dụng. Đại lý VinFast Cộng Hòa chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa đồng thời còn là mơi cung cấp phụ tùng VinFast chính hãng. Xưởng dịch vụ của VinFast Cộng Hòa có đầy đủ cơ sở vật chất và tuân thủ tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

vinfast cong hoa 2 Giới Thiệu
vinfast cong hoa 3 Giới Thiệu
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Vinfast Cộng Hòa

Showroom VinFast Cộng Hòa sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với các kỹ sư ô tô trình độ cao. Tới đây, bạn sẽ thật sự yên tâm khi có nhu cầu mua xe và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng. Đại lý VinFast Cộng Hòa có xưởng dịch vụ gồm: Khu Cố vấn dịch vụ, Khu vực Bảo dưỡng nhanh, Khu vực Sửa chữa máy gầm, điện; Khu vực Sửa chữa gò, sơn; Khu vực dọn vệ sinh xe và rửa xe; Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng.

Đại lý VinFast Cộng Hòa vẫn đang nỗ lực từng ngày mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất., sẵn sàng đồng hành và tư vấn tất cả những điều khách hàng đang quan tâm về xe VinFast.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

VinFast Cộng Hòa sở hữu vị trí đắc địa với các hạng mục được đầu tư đồng bộ và hiện đại

Phòng trưng bày của đại lý VinFast Cộng Hòa với phong cách khang trang và sang trọng. Đây sẽ là nơi chuyên cung cấp sản phẩm: VinFast VF e34, Vinfast VF5, Vinfast VF6, Vinfast VF8, Vinfast VF9

Showroom VinFast Cộng Hòa sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với các kỹ sư ô tô trình độ cao. Tới đây, bạn sẽ thật sự yên tâm khi có nhu cầu mua xe và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng.

giao xe vifnast 1 Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

Vinfast Cộng Hòa

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD